Tư vấn làm đẹp, thời trang và cuộc sống

Wednesday, August 15, 2012

Bí quyết diện trang phục cho thân hình thanh và mảnh

Chia sẻ
Bạn có tự tin rằng bộ trang phục đang mặc thật sự giúp bạn thon nhỏ hơn? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dùng trang phục để che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những ưu điểm của mình. 

trang phuc cho nguoi beo- Thông thường những màu sáng sẽ thu hút mắt của chúng ta hơn. Trái lại, những màu tối sẽ không khiến ta quan tâm đến. Vậy thì hãy chọn trang phục sao cho màu sáng ở những vị trí khiến chúng ta tự tin, còn màu tối thì che đi khuyết điểm.

- Bạn có thể nhấn mạnh ưu điểm trên cơ thể mình bằng cách đeo những phụ kiện bắt mắt. Ví dụ nhưnếu có vòng một đầy đặn, bạn nên mặc những áo có cổ hình chữ V và đeo một chiếc vòng mảnh trên cổ, mọi người sẽ rất chú ý đến bạn.

Và đừng quên những phụ kiện bên trong bởi chính quần áo lót sẽ hoàn thiện hơn bộ trang phục của bạn và cũng khiến bạn tự tin hơn.

- Tất nhiên, chất liệu vải cũng góp phần làm cho bạn gầy đi. Chất liệu mềm và mỏng sẽ làm khiến cho bạn nhìn mảnh mai hơn, những chất liệu dày thì ngược lại, chỉ càng khiến bạn nhìn béo hơn mà thôi.

- Một sai lầm cơ bản là những người phụ nữ mũm mĩm thường chọn những trang phục bó sát vào cơ thể. Quần áo bó chỉ càng khiến cho những phần béo trên cơ thể bạn lộ rõ hơn. Nên chọn những trang phục liền mảnh, ôm vừa phải và sẫm màu.

- Những trang phục có chi tiết đơn giản sẽ giúp bạn trông gầy hơn. Nhưng không nên mặc những trang phục đơn giản quá, nó sẽ khiến bạn như đang mang trên mình một cái bao tải vậy. Bạn cần những trang phục làm nổi bật những đường cong của mình chứ không phải là xóa nhòa hẳn chúng.

- Một chú ý nữa là phải khéo léo với những trang phục có in họa tiết. Nó có thể khiến mọi người chú ý đến những điểm yếu của bạn. Nhưng nếu may thật khéo léo họa tiết này đúng vào những phần cơ thể bạn cảm thấy tự tin, thì khi đó nó lại có những tác dụng không ngờ.
Theo Yourpower2be,TP
Chia sẻ với bạn bè:
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 comments

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Blog thời trang bằng cách click vào nút +1 và nhập vào khung dưới đây nhé!


- Bạn có thể viết cảm nhận bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2012 Blog thời trang
Posts RSSComments RSS
Back to top
LÊN ĐẦU TRANG