Tư vấn làm đẹp, thời trang và cuộc sống

Tuesday, August 7, 2012

Chọn đầm dự tiệc đẹp hợp vóc dáng

Chia sẻ
Phụ nữ thường có thói quen lựa chọn đầm dài để diện trong các dịp lễ quan trọng bởi sức hút kiêu sa, lãng mạn và quyến rũ của nó.


đầm dạ hội đẹp
Những mẫu đầm đẹp lâu lỗi mốt
Tuy nhiên, không phải bất cứ kiểu đầm dài nào cũng tôn được vóc dáng của bạn, mà điều cơ bản là bạn phải biết cách chọn lựa. Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn cải thiện phong cách.
Đầm dài cho dáng người thấp
Mọi người thường nghĩ rằng, đầm dài không thực sự hợp với người thấp bởi vì khi mặc lên trông dáng như một túp lều. Nhưng nếu chọn đầm mà vừa vặn với số đo, bạn sẽ vượt qua được ranh giới những suy nghĩ hạn chế kia.
Trước tiên, đầm phải làm nổi bật vòng eo và để tạo cái nhìn cao hơn, bạn nên chọn đầm cổ V, kết hợp giày cao gót. Tông màu đơn sắc được xem là hợp nhất như màu đen, nâu đen, tía, màu xanh. Tránh xa những tông màu có kẻ ngang hoặc hoa văn to. Nếu bạn gầy thì chọn tông màu sáng và in hoa như màu cam, hồng, vàng.
Đầm dài cho dáng người to
Nếu số đo của bạn hơi đồ sộ thì hãy chọn đầm tông màu đen, trông bạn sẽ mi nhon hơn.
Để tạo cái nhìn về vòng hông nhỏ nhắn hãy chọn dây lưng màu đen. Việc đeo thắt lưng sẽ góp phần cân bằng số đo trên cơ thể bạn. Cổ chữ V sâu cũng là lựa chọn tốt, tránh xa kiểu đầm rộng và thùng thình.
Đầm dài cho các dáng người khác:
Nếu bạn có thân hình cao gầy, thì không nên chọn đầm rộng cũng không nên chọn đầm chật quá. Mà điều cần thiết là bạn phải chọn đúng số đo và kèm theo phụ kiện để tạo điểm nhấn cho cơ thể.
Bạn gái có chiều cao trung bình sẽ tiện lợi cho việc mặc đầm. Nếu bạn có cặp chân thon thả thì chọn đầm dài đến đầu gối hoặc quá đầu gối. Để tạo điểm nhấn cho bộ ngực đẹp nên chọn đầm cổ trễ hoặc là đầm quây.
Chú ý:
1. Đi xăng đan hoặc giày hở ngón cao gót, không đi giày đế bệt hoặc gót thấp.
2. Có thể sử dụng thắt lưng đi kèm để tạo điểm nhấn cho cơ thể.
3. Đôi khi có thể mang theo kính, phụ kiện như túi kết hợp với đầm dài.
4. Nữ trang và mũ sẽ hoàn thiện phong cách.
5. Trong những ngày lạnh có thể mang theo khăn dài hoặc áo choàng bó.
6. Nên chọn vải chất liệu tốt và tông màu thanh lịch.

Chia sẻ với bạn bè:
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 comments

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Blog thời trang bằng cách click vào nút +1 và nhập vào khung dưới đây nhé!


- Bạn có thể viết cảm nhận bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2012 Blog thời trang
Posts RSSComments RSS
Back to top
LÊN ĐẦU TRANG