Tư vấn làm đẹp, thời trang và cuộc sống

Thursday, August 23, 2012

Cách chọn áo cưới đẹp

Chia sẻ
váy cưới đẹp
Mẫu áo cưới đẹp cho cô dâu
 Kinh nghiệm chọn áo cưới phù hợp với vóc dáng của những cô dâu tương lai.


1. Chất liệu:

Chất liệu mềm và mỏng sẽ làm khiến cho bạn nhìn mảnh mai hơn, ngược lại với chất liệu dày, cứng thì sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn.2. Kiểu dáng !

Hãy chọn những chiếc soirée có phần gấu váy chạm đất và đừng chọn áo dài tay điều này sẽ giúp bạn trông luôn trẻ trung và xinh xắn. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một chiếc cổ thon hay một bờ vai tròn thì nên chọn những mẫu áo cưới hở vai và búi tóc cao lên, càng đơn giản càng giúp bạn trông đẹp hơn.
Bạn gầy? Bạn rất thích những kiểu váy hở vai, lệch vai hay những áo hai dây vì sự trẻ trung nhưng bạn không nên chọn nhé ! bởi vì điều đó sẽ càng làm trông bạn cóbạn trông gầy hơn đấy.
 ÁO CƯỚI CHERRY_32

Xưa nay người trông đầy đặn thường được tư vấn nên chọn những mẫu đầm màu trung tính, màu tối để che khuyết điểm, nên chọn những chất liệu rũ, và phải mặc rộng để không thấy những phần mỡ thừa...cứ như vậy thì thật chán đúng không? Nhưng đó là chuyện của quá khứ, các chuyên gia ngày nay họ lại không nghĩ vậy, bạn cũng như bao người khác, đều có thể chọn những mẫu đầm, màu đầm và chất liệu mình thích, tất cả chúng đều mang lại sự quyến rũ riêng biệt cho bạn.

Đây là tin tuyệt vời cho các cô dâu những người đang có ý thức về vai hoặc cánh tay. Hiện có rất nhiều người yêu thích lựa chọn và đa dạng hơn nhiều so với trong quá khứ. Các chất liệu trang trí tay áo hầu như điều làm bằng ren với những vật dính liền nhau với rất nhiều kiểu .
Bộ váy cưới hoàn hảo là bộ váy cưới tạo nên sự thanh lịch, nữ tính, nhưng cũng có chút độc đáo vì nó sẽ là hình ảnh đáng nhớ nhất của bạn. Hãy là nàng công chúa xinh đẹp và đặc biệt nhất tại đám cưới của bạnChia sẻ với bạn bè:
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 comments

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Blog thời trang bằng cách click vào nút +1 và nhập vào khung dưới đây nhé!


- Bạn có thể viết cảm nhận bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2012 Blog thời trang
Posts RSSComments RSS
Back to top
LÊN ĐẦU TRANG