Tư vấn làm đẹp, thời trang và cuộc sống

Monday, July 30, 2012

Cách chọn kính mát đẹp

Chia sẻ

Muốn có một cặp mắt kính thật đẹp và thời trang để đi nắng, bạn cần phải biết cách chọn lựa thật tinh tế dựa trên hình dáng khuôn mặt, chứ không phải chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm.


kinh mat
Kính râm đẹp
Kính râm không chỉ giúp chúng ta bảo vệ da mặt, bảo vệ mắt khỏi những tia UV gây hại từ ánh nắng mặt trời, mà còn là một phụ kiện thời trang mùa hè yêu thích của các bạn gái.
 
Khuôn mặt hình trái xoan: Nếu bạn may mắn sở hữu gương mặt hình oval lý tưởng như Eva Mendes hay Megan Fox, bạn có thể chọn bất cứ kiểu dáng mắt kính nào mà mình thích. Đừng bận tâm đến chuyện nó có phù hợp không, có cân đối không bởi vì đây là những thắc mắc không đáng có.
 
Khuôn mặt trái tim: Đặc điểm của mặt trái tim là trán rộng và cằm hẹp, vì thế bạn phải chọn loại kính đáp ứng 2 tiêu chuẩn: giảm chiều rộng của trán và tăng kích thước ở khu vực cằm. Bạn có thể học tập cách chọn kính mắt mèo hoặc kính khung tròn như Beyonce, Ashley Olsen, và Scarlett Johansson .
 
Khuôn mặt dài: Những bạn gái sở hữu một khuôn mặt dài như siêu mẫu Gisele Bundchen, diễn viên Sarah Jessica Parker và Liv Tyler nên chọn những loại kính mắt to, thậm chí quá khổ một chút
 
Khuôn mặt tròn: Để tạo sự cân bằng với khuôn mặt, những người mặt tròn nên chọn những kiểu mắt kính hình chữ nhật và có góc cạnh
Khuôn mặt vuông: Paris Hilton, Demi Moore và Courtney Robertson là những người đẹp sở hữu khuôn mặt vuông cứng nhắc. Mắt kính hình tròn hoặc hình bầu dục là lựa chọn lý tưởng nhất trong trường hợp này để khuôn mặt bạn trông mềm mại hơn
Khuôn mặt hình quả lê: Nhược điểm của khuôn mặt quả lê là trán rộng, trong khi đó cằm lại hẹp. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên chọn những loại mắt kính có khung hình vuông như Kate Hudson (giữa), kính mắt mèo như Kelly Osbourne (phải), hoặc kính phi công như Jennifer Morrison (trái)
Chia sẻ với bạn bè:
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

1 comments

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Blog thời trang bằng cách click vào nút +1 và nhập vào khung dưới đây nhé!


- Bạn có thể viết cảm nhận bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2012 Blog thời trang
Posts RSSComments RSS
Back to top
LÊN ĐẦU TRANG